Phòng Khám Đa Khoa Ân Đức 1 – Trân Quý Bệnh Nhân Như Người Thân

• Phòng Khám Đa Khoa Ân Đức 1 là phòng khám có tiếng lâu đời tại thành phố Đà Nẵng và trở thành điểm khám bệnh đáng tin cậy dành cho tất cả mọi người, được phép thông tuyến thẻ bảo hiểm y tế từ các tuyến bệnh viện quận, huyện, trạm y tế. Phòng khám có các dịch vụ khám và điều trị theo yêu cầu với mức chi phí hợp lý cho tất cả người bệnh. Mỗi năm, phòng khám tiếp nhận hơn 50.000 bệnh nhân.

• Phòng Khám Đa Khoa Ân Đức 1 cung cấp cơ sở điều trị y tế tiên tiến toàn diện và hiện đại nhất. Khi tới đây, các bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt nắm giữ các vị trí trưởng khoa tại các bệnh viện lớn trong thành phố. Các dịch vụ thăm khám đa dạng chuyên khoa tại phòng khám luôn phục vụ tối ưu cho các bệnh nhân ở Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂN ĐỨC 1

• Nằm bên cạnh Trung Tâm Y Tế Quận Liên Chiểu, tọa lạc tại 517 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng. .

• Với thiết kế hai tầng khang trang có tổng diện tích lên đến 480m2, Phòng khám sở hữu một không gian khám chữa bệnh hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, thông thoáng giúp khách hàng an toàn, cảm giác vô cùng thoải mái khi đến kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh.

• Các trang thiết bị hiện đại nhất và tiêu chuẩn từ nước ngoài cho tất cả các khoa khám và điều trị, đồng thời với đội ngũ bác sĩ hơn 10 – 30 năm kinh nghiệm công tác tại các Bệnh viện lớn tại Đà Nẵng, sẽ đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với sự tiếp cận về khoa học y tế chuẩn mực và góp phần giảm tải cho bệnh viện nhà nước, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với chi phí hợp lý nhất cho bệnh nhân.

• Ngoài ra, để giảm chi phí khám chữa bệnh, phòng khám Đa Khoa Ân Đức 1 sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân khám và thanh toán bằng bảo hiểm y tế, bao gồm tất cả mọi đối tượng đăng ký bảo hiểm y tế tại các bệnh viện quận, huyện, trạm y tế xã phường và các phòng khám đa khoa trên địa bàn.

• Nổi bật là các Khoa Nội, Nội Tiêu Hóa, Phụ sản, Nhi, Tâm Thần Kinh, Ngoại, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Da Liễu. Nơi đây là điểm đến đáng tin cậy đối với các bệnh nhân tại khu vực và các tỉnh lân cận.

Đặt lịch khám, chữa bệnh