bìa 2
Phòng khám Đa khoa Ân Đức 1

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂN ĐỨC 1

Tên tiếng Việt  : CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂN ĐỨC 1

Tên quốc tế       : AN DUC 1 GENERAL CLINIC COMPANY LIMITED

Mã số thuế        : 0401903520

Địa chỉ                : 517 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.

Website             : http://dakhoaanduc.com

Điện Thoại         : 02363.789517

 

Phòng Khám Đa Khoa Ân Đức 1 là phòng khám có tiếng lâu nay tại Thành phố Đà Nẵng và trở thành điểm khám bệnh được mọi người dân tin cậy. Phòng khám có các dịch vụ khám và điều trị theo yêu cầu với mức chi phí hợp lý. Mỗi năm, phòng khám luôn không ngừng phát triển đi lên, tiếp nhận hơn 50.000 bệnh nhân đến thăm khám và chữa trị.

Pkdk

Nằm bên cạnh Trung Tâm Y Tế Quận Liên Chiểu, tọa lạc tại 517 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng. Phòng khám nằm ngay trên trục đường chính, thuận lợi cho việc đi lại thăm khám của quý bệnh nhân bằng nhiều phương tiện khác nhau. Vị trí mặt tiền đường lớn cũng giúp các bệnh nhân dễ dàng tìm thấy phòng khám hơn.

Với thiết kế hai tầng khang trang, Phòng khám sở hữu một không gian khám chữa bệnh hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, thông thoáng giúp khách hàng an toàn, cảm giác vô cùng thoải mái khi đến kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh.

Ngoài ra, để giảm chi phí khám chữa bệnh, phòng khám Đa Khoa Ân Đức 1 sẵn sàng tiếp nhận các bệnh nhân khám và thanh toán bằng Bảo hiểm y tế, bao gồm tất cả mọi đối tượng đăng ký bảo hiểm y tế tại các bệnh viện quận, huyện, trạm y tế xã phường và các phòng khám đa khoa trên địa bàn.

Một số chuyên khoa nổi bật ở đây là các Khoa Nội, Nội Tiêu Hóa, Phụ sản, Nhi, Tâm Thần Kinh, Ngoại, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt, Da Liễu. Bác sĩ phụ trách từng khoa có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt nắm giữ các vị trí trưởng khoa tại các bệnh viện lớn trong thành phố Đà Nẵng. Các dịch vụ thăm khám đa dạng chuyên khoa tại phòng khám luôn phục vụ tối ưu cho các bệnh nhân ở Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận.

Tại phòng khám, các dịch vụ thăm khám, chữa bệnh luôn được tính chi phí hợp lý. Phòng khám cũng kết hợp với nhà thuốc phục vụ cho các bệnh nhân khám bệnh, cung cấp đầy đủ các loại thuốc cần thiết với mức giá tốt nhất.

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH

Phòng khám Đa khoa Ân Đức 1 được cấp giấy phép hoạt động bởi Sở y tế Thành phố Đà Nẵng.

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh
Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TẦM NHÌN

Phòng khám Đa khoa Ân Đức 1 với mong muốn trở thành phòng khám an toàn, chất lượng cao, giữ vững niềm tin và đi đầu về dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân Thành phố Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Chúng tôi luôn chú trọng vào đầu tư chất lượng – dịch vụ y tế về mọi mặt: cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, phương pháp điều trị hiệu quả, bác sĩ phụ trách chuyên môn giỏi, …. Cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng và chuyên nghiệp nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả mọi người.

2. SỨ MỆNH

Đa khoa Ân Đức luôn muốn bệnh nhân được tiếp cận với các phương pháp điều trị tốt nhất, được quan tâm thấu hiểu và tôn trọng. Tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng và chuyên nghiệp với mức chi phí chữa trị thấp nhất.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI: Đội ngũ nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Ân Đức là một hệ thống làm việc đồng nhất nhằm hướng đến mục tiêu chung là “Sức khỏe tốt là niềm hạnh phúc nhất của cuộc đời”.
  • CỐNG HIẾN: Không chỉ đơn thuần là công việc, ở đây còn mang sự nhiệt huyết và niềm đam mê của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.
  • THÂN THIỆN: Với sự thấu hiểu sâu sắc rằng bệnh tật là một trải nghiệm khó khăn và căng thẳng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và muốn chia sẻ sự khó khăn này bằng cách mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người.
  • ĐỒNG CẢM: Nhằm cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân để cảm nhận, đồng cảm chia sẻ.

TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN

  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ theo phạm vi công việc đã thỏa thuận với bệnh nhân;
  • Tuyệt đối tuân thủ nghiêm túc những quy chế chuyên môn của ngành y tế; quy định của pháp luật.
  • Hỗ trợ, tư vấn cho bệnh nhân những kiến thức chuyên môn liên quan đến tình trạng sức khỏe.
  • Chủ động hỗ trợ bệnh nhân giải quyết những sự cố phát sinh ngoài phạm vi trách nhiệm và thông báo kịp thời cho bệnh nhân phối hợp xử lý.

Đặt lịch khám, chữa bệnh