THƯ NGỎ!

Kính gửi: Qúy bệnh nhân và người thân của bệnh nhân!

Lời đầu thư, chúng tôi – đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Ân Đức 1 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bệnh nhân đã tin tưởng và yêu mến chúng tôi. Nhờ niềm tin yêu và sự ủng hộ của quý bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Ân Đức 1 đang ngày một phát triển đi lên với cở sở hạ tầng hiện đại và chất lượng hơn.

1

 

Sứ mệnh của chúng tôi là luôn bảo đảm bệnh nhân được tiếp cận với những phương pháp điều trị y khoa hiệu quả. Khi đến đây, quý bệnh nhân sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Cùng với cơ sở hạ tầng khang trang, môi trường sạch sẽ, thoáng mát tạo cảm giác thỏa mái cho mọi người khi đến đây.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm lo sức khỏe của quý bệnh nhân. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như xây dựng các tiêu chuẩn chung để mọi người dễ dàng tiếp cận hơn.

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa khoa Ân Đức 1 tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân, trong đó có cả bệnh nhân được giới thiệu bởi các bệnh nhân cũ. Chúng tôi rất vui và vô cùng cảm kích sự tin tưởng của quý bệnh nhân dành cho Phòng khám. Mong rằng, trong tương lai sẽ có nhiều bệnh nhân biết đến phòng khám nhiều hơn, để được khám và tư vấn điều trị bệnh đúng cách nhất.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý bệnh nhân và người thân bệnh nhân đối với Phòng khám Đa khoa Ân Đức 1. Chúc quý khách có thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trân trọng cảm ơn!

Đặt lịch khám, chữa bệnh